Xuân Mai mua máy xeo Tissue và hai dây chuyền chuẩn bị bột từ Andritz

ANDRITZ đã nhận được đơn đặt hàng từ Công ty TNHH Giấy Xuân Mai để cung cấp máy xeo giấy Tissue PrimeLineECO cho nhà máy tại huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, để sản xuất giấy Tissue được làm từ 100% bột gỗ nguyên thủy (VP) hoặc 100% bột giấy khử mực (DIP). Dây chuyền sẽ khởi động dự kiến ​​vào quý hai năm 2020

Máy xeo PrimeLineECO có tốc độ thiết kế 1.300 m/phút, chiều rộng giấy 2,85 mét. Phạm vi cung cấp bao gồm hệ thống chuẩn bị DIP riêng, hệ thống chuẩn bị bột nguyên thủy LBKP / NBKP, hệ thống dòng chảy tiếp cận thùng đầu, hệ thống xử lý và thu hồi sợi cũng như công nghệ và thiết kế. Toàn bộ dây chuyền được tự động hóa ANDRITZ PrimeControl và hệ thống truyền động Multi Motor Drive tiên tiến.

Hệ thống chuẩn bị bột VP sử dụng thủ lực dạng đứng FibreSolve FSV pulper, hệ thống cũng tách 2 tuyến sớ ngắn và sớ dài riêng biệt. Trong đó tuyến sớ dài qua máy nghiền để tăng độ bền hiệu quả cho giấy.

Hệ thống chuẩn bị bột DIP sử dụng thủy lực tang trống FibreFlow Drum pulper để đánh tơi nguyên liệu MOW/SOP

Máy xeo sử dụng lô sấy Steel Yankee15 ft. kết hợp với Steam Hood tiết kiệm chi phí cho phần sấy (so với Gas Hood)

Xuân Mai paper đang sử dụng hệ thống chuẩn bị bột OCC từ Andritz cho giấy bao bì, đây một trong những tiêu chí lựa chọn hãng này cho dự án giấy Tissue của họ.

Advertisements

1 bình luận về “Xuân Mai mua máy xeo Tissue và hai dây chuyền chuẩn bị bột từ Andritz”

Bình luận đã đóng.