Toscotec được mua lại bởi Voith Group.

Toscotec thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Voith Group về việc bán lại 90% cổ phần. Alessandro Mennucci, CEO của Toscotec, sẽ giữ quyền sở hữu 10%. Thỏa thuận được ký kết vào ngày 20 tháng 12 năm 2019.

Được thành lập vào năm 1948, Toscotec chuyên thiết kế và sản xuất máy móc và thiết bị để sản xuất giấy Tissue. Có trụ sở tại Lucca Italy, và với các công ty con ở Trung Quốc và Hoa Kỳ, Toscotec cung cấp cho khách hàng của mình các công nghệ tiên tiến và các giải pháp tùy chỉnh từ dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh.

Sau khi mua lại bởi Voith, Toscotec sẽ tiếp tục cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ của mình và để hoạt động tại các địa điểm hiện tại.

Voith Group là một công ty công nghệ toàn cầu. Với danh mục lớn các hệ thống, sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số, Voith đặt ra các tiêu chuẩn trong thị trường năng lượng, dầu khí, giấy, nguyên liệu thô và vận tải & ô tô. Được thành lập vào năm 1867, công ty ngày nay có hơn 19.000 nhân viên, doanh thu 4,3 tỷ euro và địa điểm tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, và do đó là một trong những công ty gia đình lớn nhất ở châu Âu.

Andreas Endters, Chủ tịch & Giám đốc điều hành Tập đoàn Voith Paper, nhận xét: Đặc biệt là trong phạm vi giấy Tissue, Toscotec là một công ty được đánh giá cao và thành lập, tăng cường cho chúng tôi trong lĩnh vực đang tăng trưởng quan trọng này. Với việc mua lại này, Voith có thể mở rộng vị thế là nhà cung cấp toàn tuyến trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp giấy và có được một đơn vị giàu truyền thống, và mạnh mẽ.

Việc mua lại dự kiến sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm 2020.

Cũng trong năm 2019, Voith cũng đã mua lại BTG với giá 319 triệu €

Advertisements
ECO world technology

1 bình luận về “Toscotec được mua lại bởi Voith Group.”

Bình luận đã đóng.