ANDRITZ cung cấp dây chuyền sản xuất giấy PrimeLine MG rộng nhất thế giới cho Gascogne Papier.

ANDRITZ nhận đơn đặt hàng từ Gascogne Papier, Pháp để cung cấp dây chuyền sản xuất giấy PrimeLine MG (Machine Glazed) cho nhà máy của Gascogne Papier tại Mimizan, Pháp. Dự kiến máy sẽ được khởi động vào năm 2025. Máy sản xuất giấy mới sẽ có chiều rộng 6,8 m và tốc độ thiết kế 1.300 m/phút. Do đó, đây sẽ là máy sản xuất giấy MG rộng nhất trên thế giới định lượng từ 120 đến 25 gsm, sử dụng bột kraft không tẩy trắng. Với công suất 125.000 tấn/năm, nó sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới với công suất lớn nhất cho loại giấy MG không phủ bề mặt (uncoated MG papers)

Ảnh papnews rendering-example of an ANDRITZ PrimeLine MG production line

Trái tim của máy MG sẽ là Yankee PrimeDry Steel lớn nhất thế giới. Với đường kính 26 ft. (7,9 m), lô Yankee sẽ cho phép sấy khô tiết kiệm năng lượng đồng thời cung cấp các tính chất bề mặt tuyệt vời như độ bóng và độ ổn định kích thước. Nó sẽ được sản xuất và vận chuyển theo từng phần rồi lắp ráp tại địa điểm của khách hàng. ANDRITZ là nhà cung cấp đầu tiên trên toàn cầu cung cấp một Yankee kích thước lớn như vậy và là nhà cung cấp duy nhất trên toàn thế giới với một khái niệm kỹ thuật độc đáo, chế tạo được bằng sáng chế và vận chuyển vượt qua bất kỳ giới hạn nào về vận chuyển và hiệu suất sấy khô.

Đây là một đơn đặt hàng quan trọng cho ANDRITZ, đánh dấu sự phát triển và mở rộng của công ty trên thị trường sản xuất giấy tại châu Âu. Dự kiến đây sẽ là một sự đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp sản xuất giấy tại Pháp và trên toàn thế giới.

Advertisements