Tập đoàn Marubeni đầu tư máy xeo PM1 cho nhà máy mới tại Phú Mỹ

Công ty KOA ( Kraft of Asia Paperboard & Packaging ) được thành lập mới tại KCN Phú Mỹ 3, Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu bởi tập đoàn Marubeni từ Nhật Bản. Tập đoàn sẽ mở rộng mảng kinh doanh giấy bao bì đang phát triển tại Việt Nam với nhà máy mới và máy xeo số 1 (PM1). KOA đã được cấp phép công suất 1 triệu tấn/năm với 3 máy xeo, máy xeo đầu tiên (PM1) có kế hoạch khởi động vào Quý 2 của năm 2020.

Thông tin về đơn hàng

Valmet sẽ cung cấp 3 thùng đầu OptiFlo Foudrinier và phần ép OptiPress Linear. Đơn hàng cũng bao gồm gói vận hành, gói phụ tùng thay thế và gói vật tư công nghệ.

Về công ty KOA

‘Kraft of Asia Paperboard & Packaging Co., Ltd. (KOA), là một công ty mới được thành lập bởi Marubeni để bắt đầu kinh doanh sản xuất bao bì và kinh doanh giấy bao bì tại Việt Nam. Marubeni tham gia vào việc nhập khẩu, xuất khẩu và kinh doanh các sản phẩm và hàng hóa trong và ngoài nước, cũng như trong hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong kinh doanh bột giấy và giấy, Marubeni cũng điều hành trồng rừng và sản xuất gỗ, bột giấy, giấy in & giấy viết và giấy bao bì trên toàn thế giới.

Advertisements
ECO world technology