Sàng quả táo

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 4 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #1351
  Hieu
  Thành viên

  Em chào mọi người. Mọi người có ai nghe tên sàng quả táo bao giờ chưa ạ? Ai biết thì cho em hỏi là cấu tạo nguyên lý hoạt động của sàng quả táo này như nào ạ?

  #1357
  duy
  Quản trị

  20200323_110106

  • Phản hồi này đã được điều chỉnh 2 months trước bởi duy.
  #1361
  duy
  Quản trị

  Hi Mr Hiếu:
  Mình gởi hiếu cấu tạo của sàng quả táo theo hình bên trên, về nguyên tắt hoạt động dòng bột vào theo hướng tiếp tuyến dưới áp lực khoảng 2,5 bar đến dưới 5 ( tùy theo nhà sản xuất quy định ) để đảm bảo cho Roto cánh sàng quay tạo ra tốc độ ngoại vi ( bên ngoài ) cao hơn các khu vực bên trong ( khu vực gần Roto ). khi đó nó sẽ tạo ra dòng VORTEX đủ mạnh và bền vững do đó những chất thải nhẹ khi đó được kéo về tâm của dòng VORTEX phía đỉnh sàng do hình dạng tụ côn có đường kính lớn dần phía đỉnh sàng và chất thải được lấy ra ngoài theo ống trên đỉnh , bột tốt sẽ được đi qua lổ sàng và theo ống đi về bể chứa bột tốt , chất thải năng được gom tại chamber và định kỳ thải ra ngoài tùy thuộc vào lượng tạp chất ít hay nhiều mà cài thời gian thải cho phù hợp.

  Nếu Hiếu cần thêm thông tin gì thì liên he nhé. thank you a lot.’

  trân trọng

  #1362
  Lãng tử buồn
  Quản trị

  thông thường sàn quả táo được lắp đặc ở vị trí nào trong hệ thống?
  và nó thường được dùng ở dây chuyền bột công suất cở bao nhiêu?
  Bạn Duy hổ trợ thêm cho anh em biết luôn đi
  chứ ở vn hiện tại rất ít nhà máy sử dụng sàng này nên chắc gất ít người biết mong bạn Duy hướng dẩn càng cụ thể càng tốt

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 4 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.