Notifications
Clear all

nhận diện TIPS BÓNG ĐÁ LỪA ĐẢO QUA 3 biểu hiện đơn thuần  


thanhle12345
Posts: 11
(@thanhle12345)
Active Member
Joined: 1 tháng ago

 

 

Tips bóng đá đang nổi lên như một món bảo vật giúp cược thủ đánh đâu thắng đấy. Trên khắp các diễn đàn bóng đá, các trang mạng xã hội, không khó để người chơi cá độ bóng đá trực tuyến sắm thấy tin rao bán tips mới nhất hay tips chuẩn 99%,… tuy vậy, chất lượng của những tips đa phần là ko cao, chính yếu để thu lợi bất chính dựa trên sự cả tin của người chơi. Song, không hề ko có những nơi bán tips chuẩn. Vậy làm sao để biết tips mình tậu là tips “dỏm” hay tip chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Tips bóng đá là định nghĩa được đề cập tới rộng rãi chỉ cần khoảng cách đây không lâu

TIPS BÓNG ĐÁ Ở NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC BÁN NHƯ THẾ NÀO?

Khác với tại Việt Nam, những công ty cung cấp nhà sản xuất cá độ bóng đá trực tuyến trên toàn cầu đã khởi đầu tuyển người làm tips bóng đá (tipster) từ rất lâu, điển hình như các trang covers, sbrforum,… phần nhiều những doanh nghiệp này đều chọn người dựa trên tỷ lệ ROI (tỷ lệ lợi nhuận thu được so với giá cả đầu tư) của người đấy qua các trận cá độ.

đó là khâu tuyển dụng, còn ở khâu tậu tips, các khách hàng chỉ cần truy nã cập vào trang web bán tips, xem thông báo và Báo cáo tỷ lệ dự đoán về các tipster, lựa chọn tipster mà mình nhận thấy tin tưởng rồi bỏ tiền ra tậu tips. hồ hết việc đàm phán đều diễn ra rất minh bạch, thi thoảng khi xảy ra tình huống lừa đảo, gian lận.

Ở nước ngoài, gần như tips được bán theo gói chứ ko bán lẻ. Người bán tips sẽ cam kết gói tips của mình thu về được bao lăm % lợi nhuận chứ ko cam kết từng tips sẽ đúng tới bao nhiêu %. Dựa vào đó, người chơi có thể điều chỉnh số tiền đặt cược thích hợp để thu về tỷ lệ tiền lời như mong đợi. Điều này đồng nghĩa với việc họ giúp người chơi đảm bảo lợi nhuận về mặt bền lâu, chứ ko phục vụ cho mục đích “ăn xổi”, “một thao tác đổi đời”,…

Nhacaionline luôn cập nhật những tin cá độ bóng đá

TIPS BÓNG ĐÁ TẠI VIỆT NAM- VẪN CÒN NHỮNG ĐIỀU CHƯA RÕ RÀNG

ngược lại với nước ngoài, tại Việt Nam, hầu hết các site bán tips mang tính tự phát, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí còn lộn ngược tiến trình. nghĩa là một vài tips miễn phí được đưa ra sau trận chiến, và kết quả đưa ra đều chính xác 100% chứ chẳng phải là những tips gợi ý mà người chơi cần có trước lúc cuộc đấu diễn ra. Hơn thế nữa, Việt Nam còn thiếu phổ quát tipster có kinh nghiệm. do đó, khi Nhìn vào một tips, có thể thấy nội dung quan yếu nhất không được nêu rõ, thay vào đó là những phân tách bay bổng, khiến người chơi thuận lợi lạc hướng.

 

Tips bóng đá ko bảo đảm sẽ giúp các bạn thắng 100%

dấu hiệu nhận diện TIPS BÓNG ĐÁ LỪA ĐẢO

Như đã nhắc ở trên, Việt Nam còn chưa có rộng rãi công ty bán tips bóng đá chuyên nghiệp, phần lớn là bán tips tự phát. Và để giúp các cược thủ hạn chế bị mắc lừa, bpvn88.com sẽ tổng hợp về các biểu hiện lừa đảo mua tips bóng đá của những đối tượng xấu để các bạn tránh xa.

Các tư nhân, công ty bán tips bóng đá lừa đảo thường sẽ có những biểu hiện sau:

- biểu hiện 1: nồng hậu phân phối số account nhận tiền nhưng liên hệ tổ chức thì lại ko sản xuất, hoặc sản xuất một địa chỉ giả mạo.

- dấu hiệu 2: ko sử dụng các số hotline chuyên dụng được đăng ký với nhà mạng.

- dấu hiệu 3: Khẳng định “Bán tips chuẩn xác 100%”. Đây là lời câu khách thường thấy của những công ty, tư nhân lừa đảo, bởi dù có là chuyên gia cũng chẳng thể dự đoán chính xác được 100% kết quả của cuộc đấu. Và giả dụ đúng 100%, họ sẽ không bao giờ đem rao bán, tự sử dụng sẽ tốt hơn phổ quát.

Vào mùa bóng như hiện nay đã có không ít trang bán tips, topic bán tips xuất hiện. Và theo dò hỏi của chúng tôi, số đông trong số đó là tips lừa đảo. một vài trang bán tips đăng các tips dự báo miễn phí có vẻ “không sai trận nào”, nhưng bạn nên lưu ý rằng mọi thông tin trên ấy người viết đều có thể cập nhật lại tại thời khắc mà các bạn chẳng hề hay biết. giả dụ quá tin tưởng, rất có thể các bạn sẽ nhận trái đắng về mình.

Bên cạnh đó, rất nhiều tình trạng người tham gia cá độ bóng đá đã thua quá rộng rãi hoặc quá đau, dễ rơi vào tình huống tâm lý muốn gỡ gạc, ai đề cập cũng tin, dễ rơi vào bẫy của các đối tượng lừa đảo. Do vậy, hãy trở thành người chơi tỉnh ngủ, có chính kiến trong các trận cược, tránh phụ thuộc vào hoàn toàn vào Đánh giá của đám đông hoặc “phao cứu sinh” nào ấy như tips bóng đá.

 

Share: